Hỏi đáp: Nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Nhổ răng ở đâu tốt?

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu tìm hiểu về tính chi phí nhổ răng cũng như tìm kiếm một địa chỉ nhổ răng uy tín, chất lượng. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nhổ răng là phương pháp điều trị đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Nhổ răng là chỉ định điều trị nha khoa thường gặp, cách thực hiện đơn giản, đa phần dễ thực hiện. Nhiều khách hàng hiện nay tìm đến bác sĩ nha khoa với câu hỏi về chi phí nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Trong trường hợp mất một hay vài răng, chi phí này không quá đáng kể nhưng với trường hợp nhổ nhiều răng hay vị trí răng mọc khó, lệch nhiều… thì giá thành sẽ tăng lên khá nhiều. Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhé!

Những trường hợp cần nhổ răng

Răng là một cơ quan quan trọng trong bộ máy tiêu hóa, giúp cắt, xé và nghiền thức ăn. Những trường hợp cần nhổ răng chỉ khi không có cơ hội điều bảo tồn răng hoặc lợi ích của việc bảo tồn nhỏ hơn nguy cơ ảnh hưởng lên những bộ phận khác trên cơ thể như: răng bị bệnh nha chu nặng, tiêu xương quá nhiều; răng đã điều trị tủy nhiều lần không khỏi, có biến chứng; răng gây biến chứng tại chỗ như viêm xoang, viêm xương, viêm tổ chức liên kết; răng ngầm gây biến chứng; răng thừa dị dạng; răng có chân gãy do sang chấn và răng sữa đến hạn kỳ rụng, đã có răng vĩnh viễn mọc lên đúng chỗ. Trong những trường hợp có ổ nhiễm trùng ở răng gây biến chứng lên các cơ quan khác trong cơ thể như viêm thận, viêm khớp, viêm nội tâm mạc hay trong một số bệnh lý đòi hỏi điều trị bằng tia X, chỉ định nhổ răng cũng được đặt ra. Bên cạnh đó, răng còn được nhổ để chỉnh hình hay phục hình.

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền?

Nhổ răng mất bao nhiêu là câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng khi tìm đến bác sĩ nha khoa. Để tính được chi phí cụ thể, khách hàng cần phải được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Sau đó tùy thuộc vào phương pháp nhổ, loại răng cần nhổ, vị trí răng cũng như tình trạng răng khó hay dễ, nghiêm trọng hay bình thường mà chi phí điều trị sẽ thay đổi khác nhau. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chi phí cho nhổ răng sữa là 100.000 VNĐ/răng. Đối với răng thường hàm trước sẽ rẻ hơn hàm sau với chi phí từ 900 – 1.500.000 VNĐ. Trường hợp những răng mọc lệch, mọc ngầm, khó, mức chi có thể sẽ từ 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ.

Chi phí nhổ răng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Nhổ răng ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu nhổ răng và thắc mắc không biết nhổ răng ở đâu tốt, chi phí phù hợp? Hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm. Trong nhiều năm trở lại đây, Nha khoa Nhân Tâm là cái tên uy tín được nhiều khách hàng gửi gắm việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với ưu thế về nhân lực cũng như vật lực, Nha khoa Nhân Tâm có thể đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi tự hào có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiều chuyên gia đã từng tu nghiệp tại nước ngoài tham gia tư vấn, chẩn đoán và điều trị. Ngoài ra, tại Nha khoa Nhân Tâm còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán. Đối với dịch vụ nhổ răng, sự hỗ trợ đắc lực đến từ hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D giúp Bác sĩ dễ dàng xác định chính xác vị trí răng, hệ thống dây thần kinh tương quan, mạch máu, nhờ đó giúp đưa ra chỉ định điều trị chính xác và nhanh chóng nhất. Đồng thời tại Nha khoa Nhân Tâm, kỹ thuật nhổ răng không đau trên hệ thống máy siêu âm Piezotome đã được sử dụng thường nhật, qua đó giúp việc nhổ răng đối với khách hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều lần.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nhổ răng tin cậy mà bạn có thể an tâm lựa chọn

Trên đây là những thông tin về phương pháp nhổ răng, nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện hay điều trị bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để được chăm sóc trong thời gian sớm nhất.