Hỏi: Nhổ răng mọc lệch hàm dưới có nguy hiểm không?

Nhổ răng mọc lệch hàm dưới không đau nhức và an toàn sức khỏe tại nha khoa uy tín.

Nhổ răng mọc lệch hàm dưới an toàn cùng nha khoa Nhân Tâm

Bệnh nhân cần thực hiện nhổ răng mọc lệch hàm dưới an toàn, đảm bảo sức khỏe nên liên hệ với nha khoa Nhân Tâm. Răng mọc lệch ở hàm dưới gây đau nhức, khó khăn sẽ không là vấn đề nếu được nhổ bỏ đúng quy trình và đảm bảo về giá thành.

Thế nào là nhổ răng mọc lệch hàm dưới?

Khi đến độ tuổi trưởng thành răng sẽ mọc lên hàm răng nhưng nếu không có đủ chỗ để mọc răng khôn có thể sẽ mọc lệch gây đau nhức, khó chịu. Răng hàm trên và hàm dưới đều có thể mọc lệch nếu không đảm bảo điều kiện về vị trí mọc răng. Lúc này bệnh nhân sẽ gặp phải những vấn đề như đau nhức, sốt, chán ăn,… Thế nào là nhổ răng mọc lệch hàm dưới? Nhổ răng mọc lệch hàm dưới có nghĩa là tiến hành loại bỏ răng ở hàm dưới bị mọc lệch. Bác sĩ nha khoa chính là người tiến hành nhổ răng an toàn, đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân nếu răng hàm dưới bị mọc lệch.

Nhổ răng mọc lệch hàm dưới có nguy hiểm không?

Dưới chân răng mỗi người chính là mô mềm có nhiều dây thần kinh nên việc nhổ răng ở hàm dưới khiến nhiều bệnh nhân lo sợ. Tiến hành nhổ răng mọc lệch hàm dưới có nguy hiểm không cho sức khỏe cũng như chức năng của hệ thần kinh là vấn đề cần được giải đáp trước khi bắt đầu nhổ răng. Nhổ răng hàm dưới bị mọc lệch hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn nếu bạn lựa chọn nha khoa uy tín đến tiến hành thủ thuật. Nha khoa uy tín sẽ có những chỉ định nhổ răng chính xác, cụ thể để giúp loại bỏ nhanh răng mọc lệch thông qua việc thăm khám bằng thiết bị nha khoa.

Bác sĩ nha khoa thăm khám cẩn thận trước khi nhổ răng

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học thì việc nhổ răng hàm dưới mọc lệch diễn ra vô cùng an toàn, nhẹ nhàng với thuốc gây tê và dụng cụ nhổ răng hiện đại. Bệnh nhân được kiểm tra, chăm sóc cẩn thận sau khi tiến hành nhổ răng thông qua lịch tái khám nên càng yên tâm hơn về tính an toàn của phẫu thuật nhổ răng hàm dưới mọc lệch. Bệnh nhân được lên đơn thuốc cẩn thận với chỉ định sử dụng đúng liều lượng đúng thời gian nên không làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương. Bên cạnh đó việc nhổ răng hàm dưới mọc lệch cũng được chú ý thực hiện bởi bác sĩ nha khoa giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên khoa.

Chi phí nhổ răng mọc lệch hàm dưới bao nhiêu?

Giá nhổ răng mọc lệch hàm dưới có sự thay đổi theo số lượng cũng như độ khó của răng. Hiện tại Nha khoa Nhân Tâm cung cấp bảng giá nhổ răng hàm dưới mọc lệch như sau:

  • Nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm/lệch khó có giá khoảng 3,5 triệu đồng/răng.
  • Nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm/lệch có giá khoảng 2,5 triệu đồng/răng.
  • Nhổ răng khôn hàm dưới lệch có giá khoảng 2 triệu đồng/răng.
  • Nhổ răng mọc lệch có giá khoảng 1,5 triệu đồng.

Răng khôn hàm dưới mọc lệch được nhổ tại Nha khoa Nhân Tâm mang đến sự yên tâm về chất lượng cũng như an toàn về mặt sức khỏe cho bệnh nhân. Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng về phong cách làm việc và phục vụ, cụ thể như:

Công nghệ nhổ răng hiện đại tại nha khoa Nhân Tâm

  • Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện.
  • Trang bị hệ thống máy máy móc tiên tiến, máy X-quang Paronex, Cone Beam CT 3D,… và sử dụng thuốc chính hãng trong điều trị, thăm khám, nhổ răng cho bệnh nhân. Nha khoa Nhân Tâm có sử dụng vật liệu nha khoa chất lượng cao, giúp việc nhổ răng khôn diễn ra chuẩn xác, an toàn, không đau.
  • Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm thể hiện sự chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế.
  • Bảo đảm môi trường làm việc vô trùng tuyệt đối từ ghế nha cho đến dụng cụ làm việc. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám được sử dụng một ghế nha khoa riêng biệt, có bộ thăm khám và dung cụ bộ tay khoan riêng nhằm đảm vô trùng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Răng khôn mọc lệch hàm dưới không còn là vấn đề đáng lo ngại khi đã có Nha khoa Nhân Tâm chuyên tiến hành chăm sóc, loại bỏ an toàn răng khôn.