Nhổ răng khôn phương pháp mới là gì? Tính ưu việt của phương pháp nhổ răng khôn mới

Thiết bị hiện đại được sử dụng khi nhổ răng khôn phương pháp mới tại nha khoa.

Nhổ răng khôn bằng công nghệ máy siêu âm hiện đại nhất

Áp dụng thực hiện nhổ răng khôn phương pháp mới tại nha khoa uy tín mang đến nhiều giá trị ưu Việt cho bệnh nhân như giảm đau, hiệu quả lành thương nhanh, tối ưu thời gian. Nhổ răng khôn bằng phương pháp mới cùng Nha khoa Nhân Tâm sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng cũng như những ưu điểm phương pháp mang đến.

Nhổ răng khôn phương pháp mới là gì?

Nhổ răng khôn phương pháp mới là gì? Là tiến hành loại bỏ răng khôn ra khỏi hàm răng trên hoặc hàm răng dưới một cách dứt khoát bằng công nghệ hiện đại, bằng hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại chứ không sử dụng phương pháp tác động cơ học như thông thường để loại trừ răng khôn. Phương pháp mới có sử dụng những loại máy móc như máy CT 3D Cone Beam hiện đại cho kết quả phân tích hình ảnh chính xác, máy chụp X-quang mới, thiết bị siêu âm để hỗ trợ việc nhổ bỏ răng khôn ra khỏi hàm răng của bệnh nhân,…

Tính ưu việt của phương pháp nhổ răng khôn mới

Hiệu quả an toàn, nhanh chóng là một trong những đặc tính ưu việt phương pháp nhổ răng khôn mới mang đến cho người bệnh nhân khi đồng hành loại bỏ răng khôn bằng phương pháp mới tại nha khoa. Cụ thể như:

Tiến hành nhổ răng phương pháp mới không biến chứng

  • Răng khôn sẽ được nhổ bỏ ra khỏi hàm răng trong thời gian từ 20 cho đến 30 phút tùy theo độ khó, điều này khác hoàn toàn với thời gian nhổ bỏ răng khôn phương pháp cổ điển gây lãng phí cho bệnh nhân.
  • Phương pháp mới đáp ứng được xu hướng nhổ răng khôn không đau của bệnh nhân trong thị trường nên giúp bệnh nhân có được tâm lý yên tâm, sự tin tưởng khi thực hiện nhổ răng khôn.
  • Phương pháp nhổ răng khôn kiểu mới mang đến tác dụng lành thương nhanh chóng, phục hồi chức năng ăn uống ngay sau khi tiến hành nhổ răng trong thời gian từ 6 đến 24 tiếng đồng hồ. Bệnh nhân không mất sức, không khó chịu hoặc chịu bất kỳ tổn thương nào khi nhổ răng bằng công nghệ mới cùng nha khoa uy tín.

Phương pháp nhổ răng khôn mới nha khoa Nhân Tâm mang đến những giây phút nhẹ nhàng khi nhổ răng!

Loại bỏ răng khôn ra khỏi hàm răng bằng máy siêu âm Piezotome là phương pháp nhổ răng khôn mới Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được trải nghiệm tiến hành nếu có nhu cầu. Việc nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không hề mang đến những tác động tiêu cực sức khỏe mà đảm bảo mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

Phương pháp mới giúp nhổ răng không đau

  • Nhổ răng nhanh chóng bằng việc sử dụng các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, bước sóng khi tiến hành tác động lên các mô cứng sẽ không gây ra hiệu quả làm tổn thương các mô mềm. Với tần số được chọn lọc này, các bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, lúc này các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động đứt ra. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để đưa răng số 8 cần nhổ bỏ ra khỏi hàm răng của bệnh nhân một cách nhanh nhất.
  • Thuốc tê thế hệ mới được sử dụng khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, ngay từ mũi tiêm đầu tiên với thời gian 1 giây quanh khu vực chân răng số 8 sẽ được gây tê và giảm đau an toàn theo cơ chế đóng băng, khiến khách hàng hoàn toàn không còn cảm giác tại khu vực này.
  • Bệnh nhân khi tiến hành nhổ bỏ răng bằng phương pháp dùng máy siêu âm Piezotome sẽ nhanh chóng ăn uống, sinh hoạt bình thường mà không lo lắng đến việc đau nhức hay khó chịu như phương pháp cổ điển. Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome chỉ mất thời gian từ 20 – 30 phút nên mang đến sự tiết kiệm thời gian một cách tối đa cho người bệnh nhân.
  • Công nghệ sóng siêu âm Piezotome không chỉ áp dụng riêng trong trường hợp nhổ răng 8 mà với tất cả các trường hợp nhổ răng khác giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng. Công nghệ nhổ bỏ răng bằng máy siêu âm Piezotome không cần phải tiến hành khâu vết thương sau khi nhổ răng ngay cả trong trường hợp lỗ chân răng lớn nên mang đến hiệu quả lành thương nhanh hơn phương pháp thông thường.