Tìm hiểu về phương pháp nhổ răng khôn Piezotome và quy trình thực hiện

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hoàn toàn không đau nhức.

Nha khoa nhổ răng uy tín hàng đầu bằng công nghệ siêu âm

Nhổ răng khôn piezotome được xem là một trong những tiến bộ của lĩnh vực nhổ răng tại các nha khoa uy tín trong thị trường, Nha khoa Nhân Tâm là một dẫn chứng cụ thể nhất. Vậy thực hư về hiệu quả của phương pháp nhổ răng bằng công nghệ Piezotome là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Tìm hiểu về phương pháp nhổ răng khôn Piezotome

Phương pháp nhổ răng khôn Piezotome là một công nghệ hoàn toàn mới trong nhổ bỏ răng khôn cũng như những chiếc răng khác trên hàm răng bệnh nhân. Chiếc máy siêu âm Piezotome được sử dụng làm công cụ nhổ răng chính trong phương pháp hoạt động theo nguyên lý tác động sóng âm với tần số thích hợp để làm giãn nở liên kết giữa dây chằng bên dưới nướu và chân răng. Sự chắc chắn của hệ thống dây chằng bao quanh lấy chân răng được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng máy siêu âm Piezotome và răng sẽ được gắp ra ngoài một cách nhanh nhất.

Ưu điểm mang đến khi tiến hành nhổ răng bằng công nghệ máy siêu âm Piezotome đó chính là:

 • Nhổ răng hoàn toàn không đau đớn, không khó chịu mà chỉ có cảm giác tê nhẹ vùng chân răng.
 • Bệnh nhân được chăm sóc tốt nhất trong khi nhổ răng bằng phương pháp Piezotome.
 • Nhổ răng không cần chỉ khâu vết thương mang đến hiệu quả lành thương cao nhất.
 • Răng khôn được nhổ bỏ tuyệt đối với thời gian chỉ 20 phút.

Quy trình nhổ răng khôn bằng phương pháp Piezotome

Nhổ răng khôn hiện đại nhất hiện nay

Bệnh nhân sẽ được tiến hành quy trình nhổ răng khôn bằng phương pháp Piezotome gồm những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra răng miệng và chẩn đoán hình ảnh bằng hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật CT Conebeam mang đến sự chính xác liên quan đến tình trạng răng của răng, bao gồm nguyên nhân gây khiếm khuyết, sự tương quan với các răng kế cận, khoảng cách từ chóp răng đến dây thần kinh,… Bệnh nhân được tư vấn về công nghệ nhổ răng khôn Piezotome cũng như những thông tin có liên quan bởi bác sĩ nha khoa uy tín.
 • Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn răng hàm, khoang miệng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhổ răng khôn để đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra an toàn, loại bỏ lây nhiễm chéo trong quá trình tiến hành nhổ răng.
 • Bước 3: Gây tê tại chỗ bằng thuốc gây tê thế hệ mới theo đúng chỉ định của chuyên gia y tế, khi tiến hành việc gây tê bệnh nhân hoàn toàn thoải mái và không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành đặt máy siêu âm Piezotome với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm để làm chân răng cùng hệ thống dây chằng giảm liên kết chặt chẽ với nhau. Bác sĩ tiến hành gắp răng ra khỏi miệng chân răng sau khi đã chắc chắn được chân răng và dây chằng đã hoàn toàn được làm giãn cách. Sau khi gắp răng khôn ra khỏi ổ răng bác sĩ tiến hành vệ sinh và sát khuẩn để kết thúc công nghệ nhổ răng Piezotome.
 • Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám cho người bệnh và kết thúc thao tác nhổ răng.

Nhổ răng hiện đại bằng máy siêu âm không đau nhức

Nhổ răng khôn phương pháp Piezotome hiệu quả tại nha khoa Nhân Tâm

Khi đồng hành nhổ răng khôn Piezotome tại Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ nhận được những điểm tích cực như:

 • Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện trực tiếp.
 • Trang bị hệ thống máy máy móc tiên tiến, máy X-quang Panorex, ConeBeam CT 3D, máy siêu âm Piezotome hiện đại… và sử dụng thuốc tê thế hệ mới, vật liệu nha khoa chất lượng cao, giúp việc nhổ răng khôn diễn ra chuẩn xác, an toàn, không đau.
 • Quy trình nhổ răng khôn bằng công nghệ Piezotome được thực hiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế.
 • Bảo đảm vô trùng tuyệt đối từ hệ thống phòng ốc cho đến vị trí tiến hành thăm khám bệnh của mỗi người bệnh nhân. Tư vấn cũng như chính sách đưa đơn bệnh nhân đều được Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo thực hiện nghiêm túc cùng phương pháp nhổ răng khôn Piezotome.